แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 16 ส.ค. 2018 2:40 pmกลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ : อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ vs อัตเลติโก กัวเน่นเซ่ 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 25 ก.พ. 2015 4:41 pm
โพสต์: 30006
รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่แข่งขัน : อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ vs อัตเลติโก กัวเน่นเซ่
เวลาแข่งขัน : 05:30  น.
ราคาบอล : อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ ต่อ 0.5/1

ฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
ชื่ออาจจะคล้ายๆกันนะแต่ผลงานสถิติการเจอกันมันต่างกันเยอะมากๆดูเหมือนจะเป็นบอลแพ้ทางกันไปแล้วแหละ เพราะเจอกันมาทั้งหมดเจ็ดนัดเชื่อมั้ยว่าเจ้าถิ่น อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ สามารถเอาชนะไปได้ถึงหกครั้งติดและหลุดแพ้ไปนัดเดียวเอง ซึ่งนั้นมันก็การันตีอย่างนึงแล้วว่านัดนี้เจ้าถิ่นมีโอกาสที่จะชนะไปได้อีกนัด และหากมาดูเรื่องของฟอร์มตอนนี้ซึ่งเจ้าถิ่นเองช่วงหลังดูแผ่วๆลงไปนะเพราะแพ้มาสองนัดติด แต่ประเด็นคือเกมในบ้านยังคงทำได้ดีและเกมนี้เชื่อว่าเน้นสุดๆเพื่อจะกลับมาเรียกความมั่นใจอีกครั้ง ข้ามมาดูทีมเยือนอย่าง อัตเลติโก กัวเน่นเซ่ จะประมาทพวกเขาไม่ได้เหมือนกันนะเพราะแม้จะเป็นรองเรื่องของสถิติเจอกันแต่กับผลงานเกมเยือนของเขานั้นช่วงหลังชนะเยอะและทำกำไรเกมนอกบ้านได้ดีอีกด้วย ซึ่งมองตรงนี้แล้วถือว่าสูสีกันนะมันดูคนล่ะอย่าง แต่จากราคานั้นเมื่อทำการวิเคราะห์แล้วมันไหลมาทางบอลต่อพอสมควรหากราคาไม่เปลี่ยนแปลงไหลลดลง เชื่อว่าเจ้าถิ่นนั้นจะพารับทรัพย์ในวันบอลเล็กๆแบบนี้แน่นอน เพราะงั้นเกมนี้จับต่อไปได้เลย ลุ้นแค่มุมกินเต็มกันไปเท่านั้น.....สุดท้ายนี้แอดมินขอฝากทีเด็ดหน่อยนะครับ ทีเด็ดองค์ลงรวย!!! ช่วยคุณบวกกำไรได้ เต็งวันล่ะ 1 ตัว แค่ 1 ข้อความเท่านั้น รับทีเด็ดผ่านทาง SMS ให้พิมพ์คำว่า HL8 หลังจากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 (9 บาทเท่านั้น)

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : อัตเลติโก พาราเน่นเซ่


พุธ 11 ต.ค. 2017 1:28 pm
ข้อมูลส่วนตัว
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron

Designed by ST Software.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com