แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 16 ก.ค. 2018 2:16 amกลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
วิเคราะห์บอล เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน : เซบีญ่า เบ vs กาดิซ 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 25 ก.พ. 2015 4:41 pm
โพสต์: 30006
รูปภาพ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่แข่งขัน : เซบีญ่า เบ vs กาดิซ
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
ราคาบอล : เซบีญ่า เบ ต่อ เสมอ

ฮอตลีก วิเคราะห์บอล วิจารณ์เกม
นัดล่าสุดที่พวกเขาเจอกันนั้น เสมอกันในบ้าน เซบีญ่า เบ สกอร์ที่ 3-3 ทั้งคู่เกรดบอลสูสีกัน แต่ผลงานปัจจุบันนั้น ไม่รับประกันความสูสีเท่าไหร่นัก เซบีญ่า เบ ลงเล่นทั้งหมด 8 นัดในลีก ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 5 มีอยู่ 3 แต้มในลีก ถือว่าทำได้ไม่ดีเลย และขอเปรียบว่าแย่ว่าทีมอื่นทุกอย่างเลย ทั้งสถิติเกมรุกและเกมรับไม่ค่อยเน้นอะไรกันมาก แต่ก็อย่างว่าแหละครับ นี่ก็เหมือนทีมรองของ เซบีญ่า ที่ไว้ปั้นดาวรุ่งเท่านั้นหละครับ ไม่น่าจะมีแรงจูงใจอะไรเยอะมากนัก ทาง กาดิซ ลงเล่นทั้งหมด 8 นัดในลีก ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 3 มีอยู่ 11 แต้มในลีก ยังพอมีหวังลุ้นเลื่อนชั้นในขั้นต่อไปได้ ทาง กาดิซ มีเกมเยือนอันดับต้นๆของลีกเลยในเรื่องของการชนะ เกมเยือนของ กาดิซ ลงเล่นทั้งหมด 4 นัดในลีก ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 2 ผลงานสุดยอดใช้ได้เลย เรทเปิดมาเสมอให้ดูว่าสูสี แต่เกมเหย้าของ เซบีญ่า เบ แทบจะไม่ค่อยเด่นด้วย ลงเล่นทั้งหมด 4 นัดในลีก ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 3 ไม่ชนะใครในบ้านมาตลอด 4 นัดหลังแบบนี้ เห็นทีคงไว้ใจให้ชนะนั้นลำบากเกินไปแล้ว ของวางลุ้นทีมเยือน กาดิซ ดีกว่าครับ สร้างโอกาสทำประตูได้เยอะกว่า

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : กาดิซ


พุธ 11 ต.ค. 2017 1:25 pm
ข้อมูลส่วนตัว
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron

Designed by ST Software.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com