johgame.com
http://www.johgame.com/forum/

เฮ้ยตัวนี้เก่งนะ?!!? จิ้งจอก เซ็น "แม็คไกวร์" แนวรับ ฮัลล์ฯ เสริมแกร่ง 17 ลป. เรียบร้อย
http://www.johgame.com/forum/viewtopic.php?f=6&t=25037
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เจ้าของ:  admin [ ศุกร์ 16 มิ.ย. 2017 10:52 am ]
หัวข้อกระทู้:  เฮ้ยตัวนี้เก่งนะ?!!? จิ้งจอก เซ็น "แม็คไกวร์" แนวรับ ฮัลล์ฯ เสริมแกร่ง 17 ลป. เรียบร้อย

รูปภาพ

เฮ้ยตัวนี้เก่งนะ?!!? จิ้งจอก เซ็น "แม็คไกวร์" แนวรับ ฮัลล์ฯ เสริมแกร่ง 17 ลป. เรียบร้อย

เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ ลีก คว้าตัวแฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลังของฮัลล์ ซิตี้ โดยสื่อในประเทศอังกฤษระบุว่าค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้อยู่ที่ 17 ล้านปอนด์

ดาวเตะวัย 24 ปี ตกลงสัญญาระยะเวลาห้าปีกับต้นสังกัดใหม่ โดยจะร่วมเดินทางไปสมทบกับเพื่อน ๆ สำหรับการเก็บตัวปรีซีซั่นที่ออสเตรียช่วงต้นเดือนกรกฎาคม

แม็คไกวร์ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ทางการของจิ้งจอกสีน้ำเงินว่า

"แน่นอนว่านี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับตัวผม ผมเฝ้าติดตามสโมสรแห่งนี้อยู่ครับ อยากย้ายมาจอยด้วยอยู่เสมอ ขอบคุณมากที่ผมได้มาอยู่ที่นี่ รอเริ่มต้นลุยฤดูกาลใหม่แทบไม่ไหวแล้ว

"มีหลายทีมที่ให้ความสนใจ แต่ตอนที่ผมได้พบกับผู้จัดการทีม เขาได้ทำให้ผมโอนเอนไปตามทิศทางของสโมสรแห่งนี้ เขาแสดงให้ผมเห็นว่าเลสเตอร์จะก้าวไปทิศทางใด ทีมอยู่ในช่วงขาขึ้นและดูดีมีอนาคตสุด ๆ ต้องยกเครดิตให้กับผู้จัดการด้วย

"ถ้ามองจากโครงสร้างของสโมสร มันดูจะพัฒนามากกว่าด้อยลงนะ ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมตอนที่ผมรู้ว่ามีความสนใจ ผมจึงกระโดดคว้าโอกาสเอาไว้ทันที"


อ้างคำพูด:
วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน

หน้า 1 จากทั้งหมด 1 เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
https://www.phpbb.com/