แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 26 เม.ย. 2018 4:44 amกลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
วิเคราะห์บอล บอลโลก โซนเอเชีย : อิรัก vs ญี่ปุ่น 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 25 ก.พ. 2015 4:41 pm
โพสต์: 30004
รูปภาพ

ขอล้างแค้น!!! อิรัก ขอล้างแค้น - ทีมเยือน ญี่ปุ่น บุกดีกว่า ใครจะชนะ


ปรีวิวฟุตบอล ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย
วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560
อิรัก vs ญี่ปุ่น
( 19.25 น. ) สนาม : -


สภาพความพร้อมของทั้ง 2 ทีม

อิรัก : เกมนี้จะขาดนายด่าน โมฮัมเหม็ด ฮามีด, ดูร์กาม อิสมาอิลและ อัมญีด คาลาฟ ส่วนตัวหลักที่เหลือมี อาลี อัดนาน, อาห์เหม็ด ยาซิน รวมถึง เบอร์วา นูรี ดาวยิงจากออสเตอร์ซุนด์ ในสวีเดน

ญี่ปุ่น : ความพร้อม วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช นายใหญ่ทีมปลาดิบ ขาด ชินจิ คางาวะ ที่บาดเจ็บหัวไหล่นัดอุ่นเกือกถอนไปแล้ว เช่นเดียวกับตัวรุก ทาคาชิ อุซามิ รวมถึง โคเฮ คาโตะ ไม่มีชื่อหลังบาดเจ็บ ส่วนที่เจ็บเพิ่มมี โฮตารุ ยามางุจิ และ ยูโตะ นางาโตโมะ ยังต้องเช็กฟิต

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

อิรัก : [3-5-2] โมฮัมเหม็ด กาสซิด, อาห์หมัด อิบราฮิม คาลาฟ, ซ้าด นาตี้ก, อัมญัด อัตต์วาน, อาห์เหม็ด ยาซิน, ฮูมาน ตารีก, อาลี ฮุสนี่, อาลี อั๊ดนาน, ซาด อับดุลลาเมียร์, ฮัมมาดี้ อาห์มัด, โมฮานาด อับดุลราฮีม

ญี่ปุ่น : [3-5-2] เอจิ คาวาชิมะ, เง็น โชจิ, มายะ โยชิดะ, โทโมอากิ มากิโนะ, ฮิโรกิ ซากาอิ, โงโตกุ ซากาอิ, ยาซุยูกิ คอนโนะ, โทโมยะ อูงาจิน, ยูยะ คุโบะ, เงงกิ ฮารางูชิ, ชินจิ โอกาซากิ

ข้อมูลน่าสนใจก่อนเกม
-

ทรรศนะฟุตบอล
เกมนี้เหมือนแรงจูงใจและโมเมนตั้มของเกมน่าจะเทไปทางผู้มาเยือนอย่าง ทัพซามูไรมากกว่านะ เพราะญี่ปุ่นเองทำผลงานได้ดีจนตอนนี้นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มบีมีสิบหกแต้มเท่ากับซาอุ ซึ่งบอกเลยว่าหากเกมนี้ญี่ปุ่นชนะได้จะกดดันซาอุมากๆ ส่วนเจ้าบ้านอย่าง อิรัก เป็นอีกปีที่พวกเขาทำผลงานได้ตกลงไปเยอะมากๆ มองแล้วน่าจะหมดลุ้นเข้ารอบไปแล้วพอๆกับไทย เกมนี้แม้ญี่ปุ่นจะมาเยือนแต่แรงจูงใจเยอะกว่าบวกกับนักเตะพร้อมกว่า อย่างไรก็ตามแม้ชัยชนะน่าจะไม่หนีมือซามูไร แต่จะเอาเรื่องของการกินราคามองแล้วมันแพงเกินไป เพราะงั้นขอสวนรองอิรักไปดีกว่า ถ้าจะแพ้คงแพ้แค่เม้ดเดียวเท่านั้น


อังคาร 13 มิ.ย. 2017 11:54 am
ข้อมูลส่วนตัว
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  

Designed by ST Software.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com